1 vài cách nào để phá vỡ vans của bạn

Làm cách nào để phá vỡ đôi vans của bạn 5

1 vài cách nào để phá vỡ vans của bạn

Làm cách nào để phá vỡ đôi vans của bạn 1

Cách phá vỡ vans của bạn

Bạn không thể chờ đợi để ra đường với đôi giày Vans mới của mình? Bạn không muốn đau chân làm bạn chậm lại! Tất cả chúng tôi đều hướng tới việc giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất với họ, có thể là thông qua kiểu dáng, thiết kế hoặc kích thước của bạn.

Sử dụng các mẹo và thủ thuật được chọn lọc cẩn thận của chúng tôi để giày của bạn nhanh hỏng, vì vậy bạn có thể trở lại đó và biến nó thành của bạn …

Mang tất giày để giày bị thủng

Những điều đầu tiên trước tiên. Lấy những chiếc tất chunky đó ra khỏi ngăn dưới cùng. Mang chất liệu dày hơn có thể giúp kéo giãn giày để chân bạn không bị đau.phá vỡ vans

 1. Tìm một đôi tất dày hoặc hai đôi tất hàng ngày của bạn và đi chúng dưới đôi giày Vans mới của bạn.
 2. Buộc chúng lại như bình thường – tất nhiên là trừ khi bạn đang bị gãy trong một đôi old skool của chúng tôi – nhưng đừng buộc chúng quá chặt! Ý tưởng là kéo dài giày ra một chút để bạn thoải mái và phù hợp với cá nhân hơn.
 3. Mang Vans của bạn quanh nhà khi bạn ở – một hoặc hai giờ vào mỗi buổi tối là hoàn hảo.

Làm cách nào để phá vỡ đôi vans của bạn 2

Mang giày của bạn ít và thường xuyên

Cũng như việc sử dụng những đôi tất dày để làm giãn chất liệu, việc xỏ chân vào giày cũng đơn giản như mang một chút chỗ này, chỗ kia. phá vỡ vans

 1. Mang giày Vans vào, lần này với một đôi tất bình thường mà bạn chọn. Đối với các kiểu áo có ren của chúng tôi, hãy buộc vừa vặn thoải mái quanh chân của bạn.
 2. Mang Vans của bạn trong thời gian ngắn, đảm bảo bạn ở gần nhà trong vài lần đầu tiên.
 3. Tháo giày ngay khi bạn cảm thấy khó chịu hoặc cọ xát.
 4. Lặp lại các bước này thường xuyên nếu bạn có thể. Hai lần một ngày sẽ rất tuyệt, nhưng chúng tôi biết khách hàng của mình tích cực như thế nào!

Làm cách nào để phá vỡ đôi vans của bạn 3

Uốn cong đôi giày của bạn để giúp chúng uốn gãy vào trong

Giày Vans được thiết kế để chống chọi với nhịp sống nhanh mà bạn đang sống, với đế cao su lưu hóa được thiết kế chắc chắn mang lại độ bền và hỗ trợ lâu dài. Điều này nói lên rằng, nếu đôi giày của bạn cần thêm một chút trợ giúp để xỏ vào, đừng ngại làm mềm chúng bằng cách sử dụng một chút tình yêu cứng rắn.

 1. Lấy mũi giày ở tay trái và gót giày ở tay phải và giữ cố định.phá vỡ vans
 2. Từ từ uốn cong giày vào trong, ấn hai đầu về phía nhau cho đến khi bạn cảm thấy có lực cản – điều này sẽ giúp đế giày thích ứng với vòm bàn chân của bạn.
 3. Lặp lại các bước với giày đối diện.phá vỡ vans

Nếu bạn muốn được hỗ trợ nhiều hơn nữa, hãy xem giày Cáo Sneaker mới của chúng tôi theo các kiểu Slip-on, Authentic, Old Skool, Era và Sk8-HI. Được thiết kế lại với đế mềm hơn để tạo sự thoải mái không bị thoái hóa và giúp bạn giữ chân lâu hơn.

Sử dụng máy sấy tóc để giúp giày của bạn không bị hỏng

Đặc biệt tốt cho các kiểu da của chúng tôi, việc tăng nhiệt có thể giúp tạo khuôn cho đôi giày vào chân bạn để có độ vừa vặn hoàn hảo.phá vỡ vans

 1. Sử dụng máy sấy tóc, làm nóng lưng giày và bất kỳ khu vực nào khác gây khó chịu, với nhiệt độ trung bình cho đến khi ấm và mềm.
 2. Mang một đôi tất dày để bảo vệ chân khỏi cái nóng, xỏ giày Vans vào và đi vòng vào bên trong cho đến khi giày nguội – điều này giúp làm mềm phần lưng theo hình dạng của bàn chân để bạn vừa vặn thoải mái hơn.
 3. Lặp lại trên chiếc giày đối diện và thoải mái lặp lại phương pháp này một lần nữa. Bạn đeo Vans càng lâu thì càng tốt!

Làm thế nào để giày của bạn không bị cọ xát

Không gì có thể xua đuổi tâm trạng tốt hơn một vết phồng rộp. Sử dụng phương pháp này để tránh cọ xát khi bạn bắt đầu mang giày Vans ra ngoài.

 1. Lấy một lượng nhỏ mỡ bôi trơn – một ít sẽ giúp ích cho bạn!phá vỡ vans
 2. Xoa thạch vào phía sau gót chân, nơi giày dễ gây khó chịu nhất. Điều này thường sẽ nằm ngay trên đường tất của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể mang vớ che điểm mà gót chân có thể bị cọ xát – hãy nhớ rằng bạn sẽ cần một đôi dài hơn cho kiểu Sk8-Hi .

Làm cách nào để phá vỡ đôi vans của bạn 4

Bây giờ đôi giày Vans của bạn đã tốt để đi! Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để giữ chúng sạch sẽ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách làm sạch giày Vans để giữ cho chúng trông như mới hoặc để khôi phục một đôi cũ trở lại ánh hào quang trước đây của chúng! phá vỡ vans.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *