Cách khắc phục giày bị gãy mũi nhanh nhất

Cách khắc phục giày bị gãy mũi nhanh nhất 1

Cách khắc phục giày bị gãy mũi nhanh nhất.

Giày bị gãy mũi là do khi giày bị uốn cong quá mức cho phép như ngồi xổm, đá rất mạnh vào vật nào đấy. Hay thấy nhất là mũi giày dần bị uốn cong lên gãy khúc và xuất hiện các vết gãy. Làm mất thẩm mỹ đi đôi giày của chúng ta.

Cách khắc phục giày bị gãy mũi nhanh nhất
Cách khắc phục giày bị gãy mũi nhanh nhất

 

Sau đây cáo sneaker bmt sẽ chỉ cho các bạn cách khắc phục giày bị gãy mũi nhanh nhất nhé!!!

 B1: Ta tìm giấy vụn vò thành cục và nhét cứng vào mũi giày bị gãy ( đến khi nào mấy bạn thấy nó phồng lên đến nổi mấy bạn ấn xuống ko được nữa thì thôi nhé )

 B2: Ta lấy một cái khăn nhúng nước và vắt khô đi nhé, rồi phủ khăn bị ướt lên mũi giày.

B3: Bạn lấy cho Cáo cái bàn ủi đã nóng , rồi ủi lên mũi giày đã phủ khăn ướt rồi nhé ( Lưu ý: tại mũi giày bị gãy làm bằng nên nếu bạn ủi  bàn ủi trược tiếp lên, sẽ làm cháy phần da đó mất ). Khi bạn cảm thấy bạn đã ủi xong hết các vết gãy đó xong rồi và cái nước của cái khăn không còn nữa thì dừng nhé.

Sau khi khôi phục xong, bạn sợ bị khi đi bị giãy mũi thêm lần nữa thì bạn có thêm 2 cách này nữa nhé:

 Cách 1: Bạn có thể tìm kiếm miếng bảo vệ mũi giày sneaker Shield mà lót vào trong đầu mũi mà đeo nhé ( cách này có hơi đau chân xíu )

Cách 2: Bạn lấy một đôi tất gấp đôi hoặc gấp 3 lại để lên đầu bàn chân và đeo vào giày. Cách này giúp bạn hạn chế được gãy mũi giày tối đa nhé.

Bạn quan tâm đến giày sneaker bmt chính hãng giá tốt thì hãy ghé Cáo Sneaker nhé. Cáo Sneaker như một địa điểm lý tưởng để bạn mua sắm những mẫu giày Sneaker tuyệt đẹp với giá cả phải chăng, chúng tôi lấy uy tín chất lượng lên hàng đầu với mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *