Cách nhận biết giày sneaker Adidas  real và fake.

Cách nhận biết giày sneaker Adidas real và fake.

Cách nhận biết giày sneaker Adidas  real và fake.

Cách 1: Cách bọc sản phẩm

Cách nhận biết giày sneaker Adidas real và fake.

Giày sneaker Adidas đang luôn đc bỏ vô hộp cùng tem trùng với tem bên trên giầyngoài ra, dây giầy cũng luôn luôn có 1 lớp nhựa trong không đục bọc bên phía ngoài vô cùng buộc phải cẩn thận & chắc chắn với 1 lớp niêm phong rõ ràngTrái lại thì sở hữu những đôi giày fake, dây giầy tầm thường chỉ được buộc bằng một chiếc giây thun hay bọc sơ sài với một lớp giấy nilon  đương nhiên không có 1 chiếc tem chính hãng hay niêm phong nào cả.

Cách 2: Thông qua giá của sản phẩm

Giá cho một đôi giày sneaker adidas real ở Việt nam tương đối cao, vì vậy nếu bạn thấy đôi nào có giá thấp bất thường thì chắc chắn nó là fake rồi đó.

Cách 3: Check mã giày

Cách nhận biết giày sneaker Adidas real và fake.

Trên mỗi đôi giày Adidas luôn có 1 miếng tem được dán bên dưới phần lưỡi In  các thông báo cũng như địa điểm sản xuấtkích thướcchất liệu hay mã sản phẩm,… đc cung ứng khá đầy đủ  ví dụ. Cũng  mang các tham số cộng những nhiều loại mã từ bao gồm doanh nghiệp cơ bản vậy cho nên nói cách khác đấy là 1 nhân tố quan trọng trong các công việc giúp bạn định vị được đâu là thật đâu là giả.

Cách 4: Check mã thành phần

Hãng giày sneaker Adidas đã quy định thì mỗi một mã thành phần của sản phẩm sẽ có một mã khác nhau. Thế nên đôi giày real thì sẽ có 2 mã này hoàn toàn khác nhauloại bên trái gồm mã “639SDD0500036”, còn dòng phía bên phải  mã “639SDD0500078”.

Cách 5: Chất lượng gia công giày

Cách nhận biết giày sneaker Adidas real và fake.

Hãng giày sneaker Adidas nổi tiếng mỗi đôi giày của họ được gia công tỉ mỉ ko có nét chỉ thừa , keo dán bị thừa hay đường may lệch ngược lại với giày fake được gia công ẩu thả , đường may không đẹp bên trong giày thừa chỉ…… Nên hãy chú ý cho kỹ những chi tiết như vậy nhé.

Cách 6: Kiểm tra số ở lót giày

Cách nhận biết giày sneaker Adidas real và fake.

1 điểm khác biệt ít mọi người biết tới sẽ là ở lót giầy. Lót giày sneaker Adidas chính hãng luôn luôn được in kèm 1 đoạn mã trong khi đối với giày fakeyếu tố này hay bị bỏ lỡ  nằm ở vị trí tử thần & ít ai biết đên mà lưu ý. Đoạn mã này còn có thể nằm ở mũi lót giầy hoặc gót lót giày tùy từng sản phẩm, nên bạn phải để ý thật kỹ nhé.

Trả lời