1 Số cách chăm sóc giày Vans sao cho tốt

Cham soc giay Vans sao cho tot4

Chăm sóc giày Vans sao cho tốt

Cứ ngỡ là dễ nhưng không dễ tí nào !

Sau đây là những điều cấm kỵ trong cách vệ sinh chăm sóc giày Vans

Giày Vans da lộn khác với những chất liệu khác. Bởi nó được làm từ mặt trái của da động vật nên có một lớp lông tư ngắn mịn ở ngoài. Cũng chính vì thế mà khâu chăm sóc giày vans và vệ sinh giày cần phải đòi hỏi sự công phu và tỉ mỉ và cẩn thận. Hơn hết có một số điều cấm kỵ mà những tín đồ giày Vans da lộn cần phải nhớ, để giúp cho đôi giày của mình luôn được như mới.

Cham soc giay Vans sao cho tot 1

Giày Vans với chất liệu da lộn thật phong cách và năng động

Không giặt nước

Da lộn cực kỳ kỵ nước nên bạn hoàn toàn không được giặt chúng bằng cách ngâm trực tiếp trong nước và lấy bàn chải đánh như những loại giày khác vì sẽ làm hư da của giày. Với chất liệu này cách giặt duy nhất là giặt khô để đảm bảo giày luôn được mới.

Không được phơi giày trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Nếu bạn không muốn đích thân tiễn đôi Vans da lộn của mình vào thùng rác thì khi muốn làm khô, hãy khử ẩm cho giày tuyệt đối không được phơi dưới ánh nắng mặt trời. Sự thiêu đốt của ánh nắng, kèm với nền nhiệt cao sẽ khiến đôi giày của bạn bị bạc màu, loang lổ.

Hạn chế tối đa việc đi mưa

Cham soc giay Vans sao cho tot4

Vì da lộn kỵ nước nên cần phải hạn chế việc đi mưa. Để tránh những cơn mưa bất chợt mà phải đánh đổi cả đôi giày yêu thích của mình thì bạn nên trang bị thêm cho mình một đôi bọc giày đi mưa. Chắc chắn sẽ hữu hiệu và kéo dài tuổi thọ cho đôi giày yêu thích của bạn đấy.

Không sấy với nhiệt độ cao

Không sử dụng máy sấy hay quạt sưởi để làm khô giày mà cách duy nhất, tốt nhất chính là làm khô tự nhiên bằng gió có như vậy sẽ giúp cho giày bạn kéo dài tuổi thọ hơn.

Các cách chăm sóc giày Vans da lộn vô cùng đơn giản và hiệu quả

Cách giặt giày vans da lộn rất quan trọng

Chăm sóc giày Vans sao cho tốt3

Mặc dù không được giặt với nước nhưng bạn có thể có nhiều cách giặt khác để giúp đôi giày Vans da lộn của mình luôn mới, sạch sẽ, thơm tho. Sau đây là những bước giúp bạn bảo quản và vệ sinh giày 1 cách đúng nhất để cho đôi giày của bạn luôn được như mới nhé.

Bước 1: Để giữ giày đúng phom sau khi vệ sinh thì người dùng chuẩn bị giấy báo, nhét chặt vào bên trong của giày.

Bước 2: Dùng bàn chải lông mềm nhẹ nhàng chải lên bề mặt giày, giày vans da lộn theo chiều thuận của giày.

Bước 3: Sau khi đánh bay vết bẩn cần làm mềm da, và biện pháp tự nhiên dùng dầu dừa và các loại dầu thực vật là cách làm hiệu quả nhất.

Bước 4: Hãy để giày khô tự nhiên, không dùng máy sấy hay những cách làm khô giày bằng ánh nắng mặt trời sẽ khiến giày nhanh bị hỏng, phai màu, sờn da.

Như vậy, có thể nói những gợi ý trên về cách chăm sóc giày Vans vừa đơn giản mà lại hiệu quả sẽ không còn là nỗi lo lắng của người dùng, và các bạn hãy nên có những cách bảo quản giày hợp lý để có thể sở hữu những đôi giày bền đẹp như ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *