CHÍNH THỨC RA MẮT ADIDAS SẢN PHẨM MỚI

ADIDAS CHÍNH THỨC RA SẢN PHẨM MỚI 1

CHÍNH THỨC RA MẮT ADIDAS SẢN PHẨM MỚI

Adidas là nhà sản xuất dụng cụ thể thao lớn thứ hai trên thế giới. Tên công ty được lấy bởi người sáng lập nên công ty. Vào thời gian gần đây chính thức ra một Adidas sản phẩm mới, phù hợp với những khách hàng ưa thích thể thao. Dưới đây là hình ảnh sản phẩm sneaker mới dự tính ra mắt vào tháng 11 năm 2020, tên của sản phẩm mới này là UltraBoost 20.

.ADIDAS CHÍNH THỨC RA SẢN PHẨM MỚI 1

Dòng sản phẩm mới này là kết quả hợp tác giữa giày Đức sở hữu phòng thí nghiệm đất nước Hoa Kì trên trạm vũ trụ quốc tế.

Thay đổi về kĩ thuật sản xuất của sản phẩm mới

Sản phẩm mới được Adidas đưa lên một tầm cao khác. Theo đó sản phẩm mới UltraBoost 20 được tạo ra bằng công nghệ đúc mới được vững mạnh hơn ngoài không gian ADIDAS CHÍNH THỨC RA SẢN PHẨM MỚI 2

Bên cạnh đế giày, thì thân giày được dệt Primeknit được thực hiện dày dặn hơn giúp giày vốn rất dễ rách thì giờ được dày dặn và trở nên chắc chắn hơn. Đế giày cũng được nhuộm bởi màu xanh – tím độc đáo bắt mắt biểu tượng cho màu không gian vũ trụ ADIDAS CHINH THUC RA SAN PHAM MOI 3 1

Dự kiến sản phẩm mới này được ra mắt trên các trang website vào ngày 6/12 nên bảng giá chưa được bật bí.Bảng báo giá được dự kiến sẽ rơi vào khoảng 180 USD tương đương cho khoảng 4.1 triệu đồng.

Bởi vì chưa có mặt trên thị trường nên sản phẩm sneaker mới ở BMT rất dễ có những sản phẩm của những cửa hàng khác đạo nhái lại sản phẩm.

-->> Theo dõi những bài viết tại đây nhé CÁO SNEAKER

 

 

 

BTV: Thanh Thảo.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *