Nike air zoom double stacked 2 đệm zoom

Nike air zoom double stacked 2 đệm zoom

Nike air zoom double stacked 2 đệm zoom.

Nike air zoom kép xếp chồng 2 đệm zoom

Nike Air Zoom Double Stacked kỷ niệm một công nghệ mang tính biểu tượng của Nike, thông qua ngôn ngữ thiết kế nữ tính, táo bạo.

Nike Air Zoom AlphaFly giày được tạo điểm nhấn bằng các lớp Zoom Air xếp chồng lên nhau được đặt trong đế giữa có rãnh rút gọn, bắt chước đường có chiều dài đầy đủ tấm carbon từ giày chạy tiên phong. Ở bàn chân trước và gót chân có một bộ phận Zoom Air xếp chồng lên nhau, được đặt đặc biệt phù hợp với dữ liệu bản đồ áp suất thông báo nơi phụ nữ tiếp đất với lực mạnh nhất.

Nike air zoom kép xếp chồng 2 đệm zoom

Nhìn từ xa, dáng người là một vóc dáng tuyệt đẹp khi đeo đôi giày này, tỷ lệ và tính khí động học giúp đôi giày đi cực êm chân. Cận cảnh hơn, nó được xác định bởi các chi tiết được chế tác tinh xảo và đẹp mắt ở phía trên – bao gồm da cao cấp và các chi tiết khâu, một TPU Swoosh chưa hoàn thiện và hơn thế nữa.

Nike air zoom kép xếp chồng 2 đệm zoom

Nike Air Zoom Double Stacked được biết rất nhiều chị em phụ nữ ưu chuộng.

Nike đã làm nổi bật phần đáy đậm và giống với 1 khuôn mặt với phần trên gần như đơn giản có chủ đích, bổ sung một cách độc đáo cho dòng sản phẩm Air Zoom,” Giám đốc dòng dự án cao cấp của Nike Sportswear Alyson Kizzier cho biết. “Có rất nhiều phụ nữ ngoài kia có tình yêu giày thể thao là thực sự và đam mê, và thật tuyệt khi có thể kỷ niệm mối quan hệ của họ với văn hóa giày thể thao bằng cách mang đến sự đổi mới, năng lượng và sự mới mẻ của Air Zoom cho hình bóng dành riêng cho phụ nữ.

Nike air zoom kép xếp chồng 2 đệm zoom

Nike Air Zoom Double Stacked là một phần của bộ thiết kế mới, bao gồm  Nike Air Zoom Type , được thiết kế để đeo cả ngày và tiếp tục di sản của cải tiến Air zoom. Một thiết kế mới bổ sung, Nike Air Zoom Division, với phần trên lấy cảm hứng từ Air Streak Lite , pha trộn phong cách của giày đua Nike cổ điển với công nghệ Zoom Air hiện đại. Nó có hai khoang Zoom Air, được thiết kế để cung cấp đệm cho bàn chân và cơ thể, ở bàn chân trước.

Nike air zoom kép xếp chồng 2 đệm zoom

Giày Nike air zoom double stacked đã lên kệ hồi tháng 7 vừa rồi nhé. Mua giày chính hãng tại Cáo sneaker.

Giày nike air zoom double stacked, giày 2 lớp đệm Nike air zoom double stacked , Nike air zoom double stacked 

Nike Air Zoom Double Stacked giảm giá vào ngày 2 tháng 7 trên ứng dụng SNKRS và tại một số nhà bán lẻ nhất định và Nike Air Zoom Division phát hành ngày 2 tháng 7

This Post Has One Comment

Trả lời