CÁCH ĐỂ CHỌN GIÀY ADIDAS CHÍNH HÃNG

CÁCH ĐỂ CHỌN GIÀY ADIDAS CHÍNH HÃNG

CÁCH ĐỂ CHỌN GIÀY ADIDAS CHÍNH HÃNG 

Cách phân biệt giữa giày Adidas chính hãng và giày Adidas đạo nhái, dưới đây là các cách có thể để cho bạn dễ phân biệt và tránh tình trạng tiền mất tật mang và hình ảnh không thật.

Adidas là nhà sản xuất dụng cụ thể thao lớn thứ hai trên thế giới, vì là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên trên thị trường hiện nay giày Adidas dễ làm đạo nhái nhất.

Ngay cả tại thị trường Việt Nam nói chung và BMT nói riêng cũng không ngoại lệ, bên cạnh những đôi giày Adidas chính hãng thì cũng có rất nhiều những đôi giày Adidas nhái được bán đầy trên thị trường.

Vậy làm sao dễ dàng lựa chọn giày Adidas thật ưng ý ??? Sau đây sẽ là một số cách đơn giản để phân biệt giày Adidas, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua sắm.

CÁCH ĐỂ CHỌN GIÀY ADIDAS CHÍNH HÃNG XỊN NHẤT 1

Tem giày

Cách dễ nhận biết nhất giữa giày Adidas thật và giả là tem giày vừa chắc chắn mà còn đơn giản.

Điều thứ nhất ở trên đôi giày Adidas thật là nhìn rất chắc chắn, font chữ rõ ràng không nhàu nát, bên cạnh đó thì giày Adidas giả thì font chữ không rõ ràng, mờ, đường chỉ không chắc chắn.

CÁCH ĐỂ CHỌN GIÀY ADIDAS CHÍNH HÃNG XỊN NHẤT 2

Ngoài ra tất cả sản phẩm chính hãng đều có mã số seri trên phần tem. Số seri này không giống nhau và trùng nhau với bất kì sản phẩm nào của giày Adidas .

Để nhận biết nhanh thì bạn xem mã số seri trên 2 chiếc giày nếu khác nhau thì là giày thật còn nếu 2 chiếc giày có mã số giống nhau thì là giả.

Gót giày

Dựa vào gót giày cũng là trong những cách dễ phân biệt của giày Adidas.

Đối với những đôi giày Adidas thật thì sẽ không có phần dư thừa gì từ phía sau gót, còn với đôi giày giả thì sẽ lộ ra những phần da giày dư thừa ở sau gót

CÁCH ĐỂ CHỌN GIÀY ADIDAS CHÍNH HÃNG XỊN NHẤT

Các bạn có thể tham khảo thêm giày chính hãng tại đây nhé Cáo Sneaker

 

 

BTV: Thanh Thảo

 

 

 

 

 

Trả lời