Lộ những đôi giày Adidas nữ khiến các nàng xỉu “ngang” xỉu “dọc”

Các bước vệ sinh giày Adidas 5

Lộ những đôi giày Adidas nữ khiến các nàng xỉu “ngang” xỉu “dọc”

Với những mẫu giày Adidas các bạn nữ đã cập nhật hết chưa? Chắc bạn cũng đã từng trải qua cảnh đứng xếp hàng để chờ đợi mua những đôi giày Adidas nữ trên các cửa hàng BMT mà phải không? Sau đây Cáo Sneaker sẽ tiết lộ cho bạn những đôi giày bán “cháy hàng” đã từng khiến nhiều người mất ăn mất ngủ nhé!

Stan Smith nữ với màu trắng đơn giản

Stan Smith là đôi giày Adidas đã được yêu thích và săn lùng nhiều nhất. Cho đến nay qua bao nhiêu năm tháng của thời gian thì Stan Smith vẫn có giá trị và bền bỉ. Các mẫu Stan Smith ra mắt đều lấy màu trắng là màu chủ đạo, đơn giản, tinh tế mà còn trông rất năng động.

Lộ những đôi giày Adidas nữ khiến các nàng xỉu "ngang" xỉu "dọc" 1

Lộ những đôi giày Adidas nữ khiến các nàng xỉu "ngang" xỉu "dọc" 2

Adidas đã bỏ đi phần 3 sọc và thêm bên cạnh đó là 3 lỗ được giấu đi, đó là sự táo bạo trong việc không ngừng cải tiến để thích nghi. Với đôi Stan Smith này bạn có thể thoải mái diện đồ xuống phố, bởi trên đôi giày này thì bộ đồ nào cũng hoàn hảo.

Adidas Ultraboost  Triple White rất phù hợp với các bạn nữ

Adidas Ultraboost triple thuộc bộ sưu tập mẫu giày adidas mới đang được ưa chuộng, siêu phẩm này ra đời khiến bạn nữ như ngồi trên đống lửa khi chưa sở hữu được nó.

Lộ những đôi giày Adidas nữ khiến các nàng xỉu 3

ộ những đôi giày Adidas nữ khiến các nàng xỉu 4

Lộ những đôi giày Adidas nữ khiến các nàng xỉu 5

Ultraboost triple white là kết quả cuộc đổi mới của Adidas với công nghệ cao cấp như Primeknit, boost và torison, mặt đế làm từ lốp xe Contential. Và không thể biết nói gì hơn về sự “đỉnh” của đôi giày này, thế nên những bạn nữ nào chưa có thì hãy rinh ngay lập tức một em này về bảo đảm bạn không hối hận chút nào dù đã bỏ rất nhiều tiền để mua.

 

Hãy tin dùng những sản phẩm chính hãng và tránh những sản phẩm FAKE ra nhé!

BTV: Thanh Thảo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *