Nike vừa tung ra phiên bản Air Force 1 cực chất

Nike vừa tung ra phiên bản Air Force 1 cực chất

Nike vừa tung ra phiên bản Air Force 1 cực chất.

 

Air Force 1 giống New York như một đôi giày thể thao của Nike. Hình bóng lấy cảm hứng từ bóng rổ ra mắt lần đầu tiên vào năm 1982 và cuối cùng đã trở thành một sản phẩm được yêu thích nhất ở Big Apple.

Nike vừa tung ra phiên bản Air Force 1 cực chất

Tuy nhiên, vào giữa những năm 1980, Air Force 1 là các de facto sneaker nhìn thấy trên các đường phố ở thành phố New York. Trên thực tế, phiên bản giày cao cổ thậm chí còn có biệt danh riêng dành cho thành phố: đó là “Uptown”. Vào thời điểm đó, những người yêu thích giày thể thao sẽ phải đi đường tàu điện ngầm đến khu thượng lưu nơi bán giày thể thao.

Nike vừa tung ra phiên bản Air Force 1 cực chất

Ngày nay, bạn có thể mua đôi giày này ở bất cứ đâu, nhưng biệt danh vẫn bị mắc kẹt. Khoảng bốn thập kỷ sau, giày thể thao được nhìn thấy trong thành phố ở khắp mọi nơi từ SoHo đến Harlem — và ở mọi thành phố khác trên hành tinh. Và mỗi năm, Swoosh phát hành một phiên bản màu lúa mì của phong cách này. Đó là sự tôn kính đối với một đôi giày khác không kém của New York: đôi giày cổ điển 6 inch của Timberland .

Nike vừa tung ra phiên bản Air Force 1 cực chất

Air Force 1 màu hoàn toàn từ lúa mì (hoặc “lanh”), hoàn chỉnh với đế màu nâu kẹo cao su

Sự tương đồng nổi bật với màu sắc của phong cách nổi tiếng nhất của Timberland không phải là ngẫu nhiên. Các dây buộc phẳng tiêu chuẩn của giày thể thao được thay thế bằng dây buộc dây nặng nề và lỗ xỏ dây trên cùng được viền bằng đinh tán kim loại màu bạc. (Một lần nữa, một cái gật đầu trực tiếp khác đối với những Timbs cổ điển đó.) Có một chút màu đen dọc theo lưỡi và đế, và dấu Swoosh lớn trên bàn chân giữa vẫn giữ được tông màu với giao diện màu nâu mùa thu.

Giày thể thao toàn màu lúa mì sẽ không dành cho tất cả mọi người. Đó là mục đích: đó là một sự tôn vinh đặc biệt dành cho New York, một thị trấn từ lâu đã coi Timbs và Lực lượng Không quân 1 là trụ cột đôi của giày dép thiết yếu.

Hiện tại, Swoosh đã phát hành đôi giày thể thao chính xác này (hoặc một số biến thể của nó) vào khoảng thời gian này trong năm, khi vỉa hè lạnh và những chiếc lá rơi giòn bao phủ các công viên của thành phố. Nó đã trở thành một truyền thống hàng năm, một truyền thống mà người hâm mộ giày thể thao và người dân New York dường như đều yêu thích. Và nếu có một thứ mà người dân New York biết, đó là giày thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *