Phiên bản giới hạn Cloud9 x PUMA Future Rider

Phiên bản giới hạn Cloud9 x PUMA Future Rider

Phiên bản giới hạn Cloud9 x PUMA Future Rider

Sự hợp tác của PUMA với Cloud9 (nhà vô địch môn thể thao điện tử) phá bỏ giới hạn của trò chơi và thời trang bằng cách kết hợp các yếu tố về và phong cách. Trong video mở hộp mới nhất của một reviewer bạn có thể xem xét kỹ hơn về bộ sưu tập: Cloud9 x PUMA Future Rider.

Mô hình hình dung lại một trong những đôi giày thể thao đặc trưng của PUMA với biểu tượng Cloud9 và màu xanh da trời cho thiết bị điện tử. đôi giày được thiết kế đơn giản nhất mang tính biểu tượng của PUMA: 1980 nhanh Rider. Thiết kế siêu nhẹ của giày thể thao và đế ngoài Federbein đã làm cho Fast Rider trở thành một tác phẩm cổ điển, và những yếu tố đó cũng được sử dụng lại cho Future Rider này.

Ngoài ra, phần đế ngoài chắc chắn được bổ sung bởi một đế giữa PUMA Rider Foam và bộ ổn định gót chân TPU để tăng cường sự thoải mái và cân bằng. Mặt trên bằng lưới mờ, với các lớp phủ màu trắng đồng điệu bằng da lộn và da thuộc, được bắt đầu bằng các bản hit của màu xanh Cloud9 vẽ nên sự rắn chắc trên lưỡi gà. Với hình dáng táo bạo nhưng không kém phần tinh tế và di sản lưu trữ phong phú, chiếc Future Rider này đang hình dung lại trang phục thể thao cho một thế hệ mới.

 

>>Sau Air Jordan 1 x Dior dự là sẽ sắp có thêm một phiên bản kết hợp “đình đám” khác giữa 2 ông lớn Nike và Dior đây!

 

Theo: https://hypebeast.com/

Cáo Sneaker

Trả lời