Vans gia đình Simpsons với đầy đủ 1 bộ sưu tập giày dép

Vans kỷ niệm các gia đình Simpsons với đầy đủ bộ sưu tập giày dép

Vans gia đình Simpsons với đầy đủ 1 bộ sưu tập giày dép vans gia đình simposons

Vans kỷ niệm các gia đình Simpsons với đầy đủ bộ sưu tập giày dép

The Simpsons, loạt phim có kịch bản dài nhất trong lịch sử truyền hình, khá đơn giản là một phần của văn hóa Mỹ. Mặc dù thời kỳ hoàng kim của nó là vào những năm 1990, nhưng cách viết, phát triển nhân vật và cốt truyện được xếp vào một tầng lớp mà rất ít người thuộc về, tạo ra mức độ liên quan và khả năng chơi lại trong nhiều thập kỷ và đặt nền tảng cho phim hoạt hình sitcom trong suốt lịch sử.

Hơn một thập kỷ trước, gia đình này là trung tâm của sự hợp tác giữa Vans với nghệ sĩ nổi tiếng Kaws, nhưng mùa Thu năm nay, gia đình 5 người một lần nữa được tưởng nhớ trên giày dép Vans, với Homer, Marge Bart, Lisa và Maggie (và đại gia đình) được củng cố trên nhiều lựa chọn về giày dép và quần áo mà tất cả những người hâm mộ Simpsons sẽ phát điên.vans gia đình simposons

Một số điểm nổi bật trong bộ sưu tập này bao gồm Sk8-Hi có chân dung gia đình – một bức được thực hiện trong các minh họa đương đại của Matt Groening và một phong cách khác trước đó đã được tiết lộ trong một đoạn ngắn của Simpsons.

Có một chiếc với ba chị em nhà Bouvier với chất liệu chenille tạo thêm chiều hướng cho mái tóc xoăn, trong khi Patty và Selma có thêm một số sợi tóc buông dài ở chân.

El Barto, người thay đổi cái tôi phá hoại của Bart Simpson, được nhìn thấy trên Skate Pro, trong khi Lisa tự hào khoe chiến dịch tranh cử tổng thống của mình với chiếc Sk8-Hi màu tím.

Ngoài ra còn có một bộ quần áo và phụ kiện đầy đủ, bao gồm cả đôi dép được phủ bằng lớp phủ sương và rắc dâu tây (yêu thích của Homer).vans gia đình simposons  Vans gia đình simpsonsVans gia đình simpsonsVans gia đình simpsons

Mặc dù đây không phải là những Assassin, nhưng chúng tôi hy vọng bộ sưu tập Vans gia đình Simpsons sẽ nhanh chóng bán hết sau khi phát hành tại Vans và một số cửa hàng vào ngày 7 tháng 8.

Còn bây giờ, hãy xem những hình ảnh chính thức bên dưới và bảng hiệu của Vans gia đình simpsons bên dưới để được cập nhật.vans gia đình simposons Vans gia đình simpsons

 Bộ sưu tập Vans gia đình Simpsons

QUẢNG CÁO The Simpsons, loạt phim có kịch bản dài nhất trong lịch sử truyền hình, khá đơn giản là một phần của văn hóa Mỹ. Mặc dù thời kỳ hoàng kim của nó là vào những năm 1990, nhưng cách viết, phát triển nhân vật và cốt truyện được xếp vào một tầng lớp mà rất ít người thuộc về, tạo ra mức độ liên quan và khả năng chơi lại trong nhiều thập kỷ và đặt nền tảng cho phim hoạt hình sitcom trong suốt lịch sử. Hơn một thập kỷ trước, gia đình này là trung tâm của sự hợp tác giữa Vans với nghệ sĩ nổi tiếng Kaws, nhưng mùa Thu năm nay, gia đình 5 người một lần nữa được tưởng nhớ trên giày dép Vans, với Homer, Marge Bart, Lisa và Maggie (và đại gia đình) được củng cố trên nhiều lựa chọn về giày dép và quần áo mà tất cả những người hâm mộ Simpsons sẽ phát điên. Một số điểm nổi bật trong bộ sưu tập này bao gồm Sk8-Hi có chân dung gia đình - một bức được thực hiện trong các minh họa đương đại của Matt Groening và một phong cách khác trước đó đã được tiết lộ trong một đoạn ngắn của Simpsons. Có một chiếc với ba chị em nhà Bouvier với chất liệu chenille tạo thêm chiều hướng cho mái tóc xoăn, trong khi Patty và Selma có thêm một số sợi tóc buông dài ở chân. El Barto, người thay đổi cái tôi phá hoại của Bart Simpson, được nhìn thấy trên Skate Pro, trong khi Lisa tự hào khoe chiến dịch tranh cử tổng thống của mình với chiếc Sk8-Hi màu tím. Ngoài ra còn có một bộ quần áo và phụ kiện đầy đủ, bao gồm cả đôi dép được phủ bằng lớp phủ sương và rắc dâu tây (yêu thích của Homer). Mặc dù đây không phải là những Assassin, nhưng chúng tôi hy vọng bộ sưu tập Vans Simpsons sẽ nhanh chóng bán hết sau khi phát hành tại Vans và một số cửa hàng vào ngày 7 tháng 8. Còn bây giờ, hãy xem những hình ảnh chính thức bên dưới và bảng hiệu của Vans bên dưới để được cập nhật.2

Vans kỷ niệm các gia đình Simpsons với đầy đủ bộ sưu tập giày dép

Vans kỷ niệm các gia đình Simpsons với đầy đủ bộ sưu tập giày dép 3

Vans kỷ niệm các gia đình Simpsons với đầy đủ bộ sưu tập giày dép 4

Vans kỷ niệm các gia đình Simpsons với đầy đủ bộ sưu tập giày dép 5

Vans kỷ niệm các gia đình Simpsons với đầy đủ bộ sưu tập giày dép 6

Vans kỷ niệm các gia đình Simpsons với đầy đủ bộ sưu tập giày dép 7

Vans kỷ niệm các gia đình Simpsons với đầy đủ bộ sưu tập giày dép 8

 

vans gia đình simposons VANS SK8-HI Vans Sk8-Hi là đôi giày trượt băng cao cổ đầu tiên từ dòng dõi huyền thoại của Vans, mang đến một thiết kế hỗ trợ hơn lấy cảm hứng từ những đôi giày thể thao bóng rổ của thời đại những năm 80 mang lại độ phủ rộng hơn cho bàn chân. Sk8-Hi đã là một phần quan trọng của dòng Vans kể từ khi ra đời, với những đôi được sản xuất thường xuyên cho đến ngày nay. Nhấp vào để biết ngày phát hành, thông tin và màu sắc mới nhất của Vans Sk8-Hi.

Khách quan là một trong những phần truyền thông mang tính biểu tượng nhất, The Simpsons đã thiết lập hiệu quả giai điệu cho hoạt hình dành cho người lớn với cả hài kịch tinh vi và một dàn diễn viên đáng nhớ được mô phỏng ngay cả ngày nay. Và khi loạt phim bắt đầu vào mùa thứ 32, chúng ta sẽ thấy sự hợp tác chính thức với không ai khác ngoài Anaheim’s Vans. Được giới thiệu vào đầu ngày hôm qua thông qua phương tiện truyền thông xã hội của thương hiệu, bộ sưu tập chắc chắn sẽ được đóng gói với sự tôn kính này đến sự tôn kính khác, mặc dù bản thân các thiết kế vẫn chưa được khóa và chốt. Nhưng nếu các mối quan hệ đối tác trong quá khứ là bất kỳ dấu hiệu nào, có thể chúng ta sẽ thấy cách diễn giải theo nghĩa đen của các món ăn chính theo mùa – ví dụ: Ngứa & trầy xước, Chú hề Krusty, gia đình tiêu chuẩn, v.v. – hoặc bảng màu tối thiểu lấy cảm hứng từ bánh rán phủ sương hồng nổi tiếng Kwik-E-Mart. Hiện tại, bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để được tiết lộ chính thức, vì vậy hãy ngồi yên trong khi chúng tôi chờ đợi thêm thông tin về hình ảnh và ngày phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *